6 tư thế quanh hệ có thể bạn chưa biết

(NTY) - Đã có nhiều tư thế làm tình được chúng tôi chia sẻ đến các bạn, nay chúng tôi tiếp tục chuyên đề với 6 tư thế làm tình có thể bạn chưa biết. Với những thế làm tình mới này mong rằng các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để khiến cuộc yêu trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Bí quyết làm nàng hài lòng trong tình dục

(NTY) - Không cần sử dụng những liệu pháp đặc biệt mới có thể khiến nàng “phát điên” trong cuộc sống chăn gối. Những việc đơn giản sau sẽ giúp các quý ông tự tin bước vào cuộc “yêu” và làm quý bà của mình hài lòng.

Màn dạo đầu khiến chàng phát điên

(NTY) - Không chỉ phụ nữ, mà đàn ông cũng cần có màn dạo đầu để cả hai cùng hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc yêu.

5 nấc thang tiến đến tình yêu hoàn hảo

(NTY) - Có vẻ như câu nói “yêu 50, chọn 10, lấy 1” không phải chỉ là tếu cho vui. Thực tế trước khi tiến đến một mối quan hệ hoàn hảo, mỗi người cần có những “bước tập”. Và các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, con số lý tưởng là 5 - 5 mối tình trước khi neo bến.

Ham muốn, tình yêu hay chiếm đoạt

(NTY) - Các nhà tâm lý học cho rằng đàn ông luôn nghĩ về chuyện ân ái không dưới mười lần trong một ngày, ngay cả khi họ chưa từng làm chuyện ấy. Họ muốn chứng tỏ gì qua những khao khát thầm kín mà cháy bỏng?

Chuyện sex ở World Cup 2014

(NTY) - Sau khi World Cup 2014 kết thức vòng 1/8, mọi người bỗng giật mình về chuyện những đội tuyển mà HLV buộc cầu thủ “kiêng khem” trong thời gian dự World Cup đều đã bị loại.

Những loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất

(NTY)- Dưới đây là những loại đồ chơi tình dục kỳ lạ nhất thế giới

Growbust - ngực nở, dáng đẹp

(NTY) -  Thực phẩm chức năng có tác dụng làm tăng kích thước vòng một rất hiệu quả.